Vì Sao Nên Mua Xíu Mại Khô Tại Há Cảo Minh Sanh

Xíu mại khô, xíu mại nước đều là một món ăn chất lượng có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc. Món ăn được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó thịt vẫn là chính. Quý khách muốn thưởng thức món ăn này theo đúng vị của người Hoa thì hãy tìm đến Há Cảo Minh Sanh.

Dimsum Là Gì? Địa Chỉ Sỉ Lẻ Dimsum Uy Tín

 

1. Giới thiệu về Há Cảo Minh Sanh

Há Cảo Minh Sanh được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp há cảo và các món ăn Trung Hoa nổi tiếng tại TPHCM. Những món ăn mà Minh Sanh tạo ra luôn mang theo hương vị đặc trưng của dân tộc Hoa – Trung Quốc. Xíu mại khô cũng là một trong những món ăn có nguồn gốc từ đất nước này.

Xíu mại khô
Minh Sanh là đơn vị cung cấp xíu mại khô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Minh Sanh được thành lập vào năm 1965 từ một tiệm bánh bao, há cảo ăn sáng rất nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại thì Minh Sanh đã có gần 60 năm hoạt động ở lĩnh vực này. Những món ăn mà cơ sở làm ra luôn có một hương vị rất đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng. 

 

2. Nên mua xíu mại khô tại Há Cảo Minh Sanh vì sao

Trong rất nhiều các quán ăn, nhà hàng làm xíu mại khô để cung cấp cho các thực khác. Lý do vì đâu mà khách hàng quyết định lựa chọn há cảo Minh Sanh?

 

2.1. Sản phẩm đa dạng

Sự đa dạng về các loại sản phẩm chính là điều khiến cho Minh Sanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Không chỉ có xíu mại khô, cơ sở còn có xíu mại nước, xíu mại hoàn thánh. Cùng với đó còn Minh Sanh còn cung cấp các loại bánh như bánh bao, sủi cảo, há cảo, bánh cuốn, xôi gà…. Từ đáp có thể thỏa mãn được nhu cầu của các thực khách ở mọi lĩnh vực.

Xíu mại khô
Minh Sanh được thành lập vào năm 1965 đến nay đã hoạt động được gần 60 năm

 

2.2. Sử dụng các loại nguyên liệu sạch

Nguyên liệu được Minh Sanh sử dụng để đưa và làm xíu mại khô và các loại bánh đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Những nguyên liệu đầu vào cơ sở nhập về từ các thương lái uy tín. Thịt, tôm đảm bảo tươi mới và có xác nhận của cơ quan chức năng về sản phẩm sạch. 

Trong quá trình chế biến các món ăn Minh Sanh cũng luôn đề cao tính vệ sinh. Nhân viên được yêu cầu sử dụng bao tay thực phẩm trong suốt quá trình nhào bột, nặn bánh…. Bởi thế mỗi một chiếc bánh, mỗi một sản phẩm đảm bảo hương vị thơm ngon nhất, chất lượng tốt nhất, đồng thời an toàn tuyệt đối.

Xíu mại khô
Minh Sanh cung cấp đa dạng sản phẩm, bên cạnh xíu mại còn có bánh bao, xá xíu, sủi cảo, bánh xếp…..

 

2.3. Giá thành rẻ, giao hàng nhanh chóng

Hương vị thơm ngon la vậy, nhưng giá của xíu mại khô được bán ra tại Minh Sanh không hề cao. So sánh với mức giá thị trường thì luôn ở mức thấp hơn. Vậy nên nếu khách hàng muốn nhập hàng với số lượng lớn thì sẽ rất có lợi. Đặc biệt là nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Bạn sẽ thu về được lợi nhuận cao hơn trong việc kinh doanh do nguồn đầu vào giá rẻ.

Bên cạnh đó thì Minh Sanh còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi. Do đó khách hàng sẽ không cần phải tìm đến trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng của Minh Sanh mới mua được bánh. Chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với thời gian đúng như đã hẹn.

Xíu mại khô
Xíu mại do Minh Sanh cung cấp có giá thành rẻ hơn so với những đơn vị khác

Xíu mại khô, một món ăn ngon được làm từ thịt và các loại rau. Món xíu mại này có thể ăn với nhiều món ăn khác nữa, bạn có thể ăn với bánh mì, bánh bao…. Khi cần mua xíu mại với số lượng lớn hãy đặt hàng ngay tại Há Cảo Minh Sanh. 

LIÊN HỆ: HÁ CẢO MINH SANH

TUYỂN SỈ & LẺ HÁ CẢO – XÍU MẠI

ĐỊA CHỈ:

  • 25F/34 Trang Tử, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • 190/3 Đường 19, Q. Thủ Đức, TP Thủ Đức

HOTLINE: 0903 83 55 62
EMAIL: hacaominhsanh@gmail.com
WEBSITE: hacaominhsanh.net
MAPS: Há Cảo Minh Sanh
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách