Minh Sanh địa chỉ cung cấp bánh bột củ cải giá rẻ quận 5

Bánh bột củ cải là một loại bánh ngon được làm từ bột củ cải. Đối với nhiều người Việt thì món ăn này có phần hơi xa lạ. Nhưng với bộ phận người Hoa thì nó là một món bánh vô cùng quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày. Quý khách đang muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp bánh củ cải, hãy lựa chọn Há Cảo Minh Sanh.

Chia sẻ công thức làm bánh bao mè đen ăn ngon dáng đẹp

 

1. Giới thiệu về Há Cảo Minh Sanh

Há Cảo Minh Sanh, một cơ sở làm bánh bột củ cải, há cảo, bánh bao… lâu đời tại TPHCM. Cơ sở bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1965 từ một cơ sở bánh ăn sáng nhỏ lẻ mà chủ quán là một người gốc Hoa. Ban đầu Minh Sanh được thành lập chỉ cung cấp các món bánh quà sáng cho người dân sống ở xung quanh đó.

bánh bột củ cải
Bánh làm từ bột củ cải, một món ăn yêu thích của người Hoa

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, cơ sở vẫn tồn tại và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa. Hiện tại, Minh Sanh đang là đơn vị phân phối há cảo, bánh bao, xíu mại, dimsum hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. 

 

2. Vì sao nên mua bánh bột củ cải Minh Sanh

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1965, đến nay đã gần 60 năm Minh Sanh cung cấp bánh bao, há cảo, xíu mại cho thị trường. Thời điểm hiện tại cơ sở đang là nhà phân phối sỉ, lẻ các loại dimsum cho nhà hàng, quán ăn và khách sạn. Lý do vì sao cơ sở này lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy?

 

2.1. Nguyên liệu sử dụng đảm bảo tươi ngon, chọn lọc kỹ lưỡng

Nguyên liệu được Minh Sanh sử dụng để làm bánh bột củ cải đảm bảo tươi ngon. Nguyên liệu nhập mới mỗi ngày chứ không phải để lưu trữ từ ngày này sang ngày khác. Hơn nữa, trước khi đưa vào làm bánh, nguyên liệu được nhân viên kiểm tra rất kỹ lưỡng. Loại bỏ các loại nguyên liệu hư hỏng, kém chất lượng, chỉ đưa vào những thứ đặt chất lượng tốt nhất.

bánh bột củ cải
Để thưởng thức được món ăn thơm ngon đặc trưng khách hàng nên lựa chọn bánh của Há Cảo Minh Sanh

 

2.2. Quy trình làm bánh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bên cạnh việc chú trọng đến vấn đề nguyên liệu đầu vào, Minh Sanh còn đặc biệt lưu ý đến quy trình sản xuất. Cơ sở xây dựng một quy trình làm bánh khép kín đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên các loại bánh của Minh Sanh đảm bảo tốt cho sức khỏe của thực khách.

Điều đó được chứng minh bằng chính sức khỏe của các thực khách đã thưởng thức bánh của Minh Sanh gần 60 năm qua. Trong suốt hành trình này, chưa ghi nhận một tình trạng khách hàng bị ngộ độc hay bị ảnh hưởng tới sức khỏe do sử dụng sản phẩm của cơ sở.

bánh bột củ cải
Những chiếc bánh được Minh Sanh chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào

 

2.3. Là đơn vị cung cấp bánh củ cải với giá tốt nhất thị trường

Bên cạnh đảm bảo chất lượng cho các món bánh cung cấp cho các thực khách. Minh Sanh còn tối ưu nhất về mặt giá cả để đảm bảo tất cả mọi khách hàng đều có thể thưởng thức được món ăn mình yêu thích. So với thị trường chung thì giá bánh bột củ cải mà cơ sở đưa ra đang ở mức ưu đãi nhất. 

bánh bột củ cải
Bên cạnh đảm bảo về chất lượng, cơ sở còn mang đến sự ổn định về giá của sản phẩm

Minh Sanh, đơn vị cung cấp bánh bột củ cải hàng đầu tại TPHCM. Những chiếc bánh do đơn vị làm ra luôn có hương vị đặc trưng riêng. Chính vì thế lượng khách hàng tìm đến với cơ sở ngày càng đông. Để đặt bánh khách hàng liên hệ với cơ sở theo số điện thoại: 0903 83 55 62.

Cơ Sở Làm Xíu Mại Ngon Giá Rẻ THPCM

 

LIÊN HỆ: HÁ CẢO MINH SANH

TUYỂN SỈ & LẺ HÁ CẢO – XÍU MẠI

ĐỊA CHỈ:

  • 25F/34 Trang Tử, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • 190/3 Đường 19, Q. Thủ Đức, TP Thủ Đức

HOTLINE: 0903 83 55 62
EMAIL: hacaominhsanh@gmail.com
WEBSITE: hacaominhsanh.net
MAPS: Há Cảo Minh Sanh
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách