Há Cảo Dimsum Chay

– Há Cảo Dimsum Chay Minh Sanh phục vụ hơn 10 loại dimsum chay được chế biến theo phong cách ẩm thực Trung Hoa. Bên cạnh đó, Há cảo minh sanh còn có … đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu ăn chay của thực khách.

– Một số loại dimsum hấp dẫn tại nhà hàng có thể kể đến bao gồm: Há cảo Hồng xíu, Há cảo Bách Hoa, Há cảo Phúc kiến, Bánh xếp Triều Châu, Bánh xếp Đắc Quang, Xíu mại Hương sen, Khoai môn chiên xù, Xôi lá sen, Bánh bao xá xí, Bánh bao Kim sa, Hoành thánh áp chảo Hồng Kong, Sườn chay hấp Hồng Kong, Tàu hủ ki hấp dầu hào, Bánh mè chiên Hồngkong…

– Dimsum chay với phần nhân là rau, nấm, củ quả, đậu hủ… nên có hương vị rất nhẹ nhàng và thanh tao, ăn nhiều cũng không thấy ngán.

– Các món dimsum chay không chứa nhiều dầu mỡ, không gây cảm giác quá no và rất thích hợp cho những thực khách đang ăn kiêng.

– Tất cả các loại nguyên liệu chế biến món ăn đều được tuyển chọn từ nguồn tươi ngon nhất, quy trình chế biến an toàn, hợp vệ sinh, thực khách hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

– Không gian nhà hàng được thiết kế và bày trí rất tao nhã, khung cảnh hài hòa với thiên nhiên, nhẹ nhàng, thoáng mát.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, chu đáo.

Nhận thức được lợi ích to lớn của ăn chay đối với sức khỏe và thực đơn các món chay cũng rất đa dạng, hấp dẫn không kém gì món mặn mà ngày nay nhiều người thường lựa chọn các món chay cho bữa ăn của mình. Nếu bạn đã khá quen thuộc với các món bún, mì, hủ tiếu, lẩu, cơm chay… thì lần này, hãy thử đổi vị với món dimsum chay mang phong cách thuần Hoa tại Há Cảo Dimsum Chay Minh Sanh.

 

 

Dimsum là tên gọi của rất nhiều món ăn có bọc lớp bột mỏng bên ngoài, sau đó được chiên, hấp hoặc hầm chín, rồi được đặt vào trong những chiếc giỏ tre nhỏ nhắn để giữ ấm và tăng hương vị. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của người Trung Quốc và được xếp vào hàng tuyệt kỹ ẩm thực. Các món ăn trong bộ sưu tập dimsum được hàng tỷ người trên thế giới biết đến và yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng Dimsum Chay Đắc Quang chuyên phục vụ các món dimsum chay với hương vị thanh đạm, nhẹ nhàng, hấp dẫn. Được chế biến từ nguồn nguyên liệu phong phú gồm: rau, nấm, tàu hũ, củ, quả… Mỗi món dimsum chay tại nhà hàng Đắc Quang là một màu sắc riêng, một hương vị riêng. Thực đơn dimsum chay ở đây với hơn 30 món, cho bạn tha hồ khám phá và trải nghiệm.

 

 

 

 

 

 

Một số loại dimsum hấp dẫn tại nhà hàng có thể kể đến bao gồm: Há cảo Hồng xíu, Há cảo Bách Hoa, Há cảo Phúc kiến, Bánh xếp Triều Châu, Bánh xếp Đắc Quang, Xíu mại Hương sen, Khoai môn chiên xù, Xôi lá sen, Bánh bao xá xí, Bánh bao Kim sa, Hoành thánh áp chảo Hồng Kong, Sườn chay hấp Hồng Kong, Tàu hủ ki hấp dầu hào, Bánh mè chiên Hồngkong… Tuy lớp vỏ ngoài quen thuộc giống dimsum mặn nhưng phần nhân dimsum chay bây giờ là rau, nấm, đậu hủ… nên hương vị khác hẳn, nhẹ nhàng và thanh tao, ăn nhiều cũng không thấy ngán.

 

 

 

 

 

 

Các món dimsum chay không chứa nhiều dầu mỡ, không gây cảm giác quá no và rất thích hợp cho những thực khách đang ăn kiêng. Dù bạn là người ăn chay thường xuyên hay đơn giản là muốn thay đổi khẩu vị sau những bữa ăn nhiều đạm, nhiều dầu mỡ, bạn cũng sẽ thật sự thấy hài lòng và ấn tượng từ hình thức đến hương vị và chất lượng của các món dimsum chay tại Đắc Quang.

 

 

 

 

 

 

Tất cả các loại nguyên liệu chế biến món ăn tại nhà hàng Dimsum Chay Đắc Quang đều được tuyển chọn từ nguồn tươi ngon nhất, quy trình chế biến an toàn, hợp vệ sinh, thực khách hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

 

Về Nhà hàng Dimsum Chay Đắc Quang

Nhà hàng Dimsum Chay Đắc Quang phục vụ hơn 30 loại dimsum chay được chế biến theo phong cách ẩm thực Trung Hoa. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có các món cơm, lẩu, hủ tiếu, mì, cháo… đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu ăn chay của thực khách.

 

 

 

 

 

 

Nhà hàng nằm ngay trung tâm quận 1, rất thuận tiện cho việc đi lại. Không gian nhà hàng được thiết kế và bày trí rất tao nhã, khung cảnh hài hòa với thiên nhiên, nhẹ nhàng, thoáng mát. Đội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, chu đáo cũng là một điểm cộng của nhà hàng.