Há Cảo Minh Sanh – Bí mật về công thức gia truyền từ năm 1965

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng hiện nay há cảo lại trở thành một món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam. Có rất nhiều nơi sản xuất há cảo khác nhau, trong đó không thể không nhắc tới Minh Sanh. Với công thức làm bánh gia truyền từ năm 1965 đã giúp Há Cáo Minh Sanh trở thành một tiệm lâu đời và được giới sành ăn vô cùng ưa chuộng.

Minh Sanh – Tiệm há cảo với công thức gia truyền từ năm 1965

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng há cảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày một lớn. Tuy nhiên trên thực tế không phải hàng nào cũng được mọi người đón nhận. Mặc dù là món ăn khá dễ làm nhưng để làm chuẩn vị thì lại là một điều khó. Chính vì vậy mà ngay khi Minh Sanh ra đời, những tín đồ của sành ăn đã biết được vị bánh chuẩn là như thế nào.

Há cảo là món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam
Há cảo là món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam

Với công thức làm há cảo gia truyền từ năm 1965, Minh Sanh đã tạo ra được một hương vị bánh có 1-0-2. Vừa có chút gì đó nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại vô cùng thân quen, gần gũi với những loại thực phẩm, gia vị đậm chất Việt Nam. Khi căn miếng bánh bạn sẽ cảm tưởng như mình đang được thưởng thức cả một nét văn hóa lâu đời. Chính vì vậy  mà bất cứ hương vị nào tại Minh Sanh đều được rất nhiều thực khách đánh giá cao.

Minh Sanh cam kết nguyên liệu ngon, sạch 100%

Há cảo chỉ là một món ăn vô cùng nhỏ bé  nhưng lại chứa đựng tâm huyết của rất nhiều nghệ nhân. Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng Minh Sanh cam kết các nguyên liệu đều có chất lượng cao cấp, được lựa chọn kỹ càng từ các nguồn uy tín. Chính vì vậy mà há cả sẽ đảm bảo giữ được sự tươi ngon cũng như hương vị tự nhiên vốn có.

Há cảo được làm từ những loại thực phẩm tươi sạch 100%
Được làm từ những loại thực phẩm tươi sạch 100%

Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, há cảo đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu bếp, nghệ nhân đều có trang phục đảm bảo để tránh tuyệt đối sự tiếp xúc trực tiếp đến sản phẩm. Nhất là trong mùa dịch bệnh, Minh Sanh vẫn luôn cam kết đảm bảo mang đến những hương vị ngon, sạch 100%.

Há cảo Minh Sanh có mùi vị tươi ngon đặc trưng của tôm thịt cùng lớp vỏ bánh dai dai, hòa quyện cùng nước chấm tạo nên món ăn thơm ngon không thể nào cưỡng lại được.

Với công thức gia truyền lâu đời tạo ra thương hiệu được mọi người biết đến nhiều hơn.

Đặc Biệt Minh Sanh chuyên cung cấp cho  Nhà Hàng, Siêu Thị, Quán Ăn…v..v.

Hiện nay, đến với Minh Sanh bạn có thể thưởng thức vô vàn vị ngon chuẩn vị như: Há cảo loại lá hẹ, xá xíu, tôm, thịt dai… cùng rất nhiều món ăn điểm tâm khác như bánh bao, bánh cuốn, xá xíu… Tất cả các món ăn đều mang đậm hương vị đặc trưng của những nghệ nhân. Chính vì vậy bạn sẽ cảm nhận được một vị bánh rất khác tại Minh Sanh.

 

LIÊN HỆ: HÁ CẢO MINH SANH

TUYỂN SỈ & LẺ HÁ CẢO – XÍU MẠI

ĐỊA CHỈ:

  • 25F/34 Trang Tử, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • 190/3 Đường 19, Q. Thủ Đức, TP Thủ Đức

HOTLINE: 0903 83 55 62
EMAIL: hacaominhsanh@gmail.com
WEBSITE: hacaominhsanh.net
MAPS: Há Cảo Minh Sanh
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

 

BẬT MÍ CÁCH LÀM HÁ CẢO NGON CHUẨN VỊ TRUNG HOA